VICTORY Hotel
Spa

Chào mừng quý khách đến với Health Club & Spa tại Thành phố Hồ Chí Minh Được thiết kế để tạo sự thoải mái, mang đến một vùng đất yên tĩnh cho những du khách mệt mỏi và những người muốn thoát khỏi nhịp sống hối hả và bận rộn của thành phố, nơi du khách có thể thư giãn và trẻ hóa thể xác và tâm hồn của họ trong bầu không khí tĩnh lặng và được chăm sóc nhẹ nhàng bởi các nhà trị liệu chuyên nghiệp của chúng tôi. Tập trung vào các phương pháp điều trị truyền thống của phương Đông với món quà của thiên nhiên – các sản phẩm thảo dược, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm khó quên về các phương pháp điều trị kết hợp với kỹ thuật hiện đại. Với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, chúng tôi cung cấp trải nghiệm spa tối ưu và độc đáo. Đó là lý do tại sao? Đây là nơi hoàn hảo để bạn thư giãn và thanh thản.

Liên hệ
Trải nghiệm
Hương thơm spa

Chú trọng các phương pháp trị liệu truyền thống của Phương Đông với món quà từ thiên nhiên - các sản phẩm từ thảo dược

Hiện đại
Xông hơi

Tận hưởng dịch vụ mát-xa toàn thân tại spa của chúng tôi, làm sạch cơ thể trong phòng xông hơi khô hoặc xông hơi ướt của chúng tôi

Trải nghiệm
Bể sục

Thư giãn, sảng khoái và nạp lại năng lượng tại Bể sục Jacuzzi trên sân thượng của chúng tôi. Sàn gỗ, tường vườn phong phú, ghế dài sang trọng.

Xin cảm ơn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất!