VICTORY Hotel
Giới thiệu

GIỚI THIỆU KHÁCH SẠN VICTORY – VICTORY HOTEL

Khách sạn Victory là một trong những khách sạn có giá trị lịch sử và truyền thống lâu đời ở Thành phố Hồ Chí Minh. Theo dòng thời gian, Khách sạn chúng tôii đã chứng kiến bao sự đổi thay cũng như sự phát triển mạnh mẽ của Sài Gòn. Khách sạn Victory đạt tiêu chuẩn 3 sao và luôn được đánh giá cao theo tiêu chuẩn về ngành dịch vụ khách sạn trên toàn quốc với thái độ phục vụ ân cần chu đáo. Toạ lạc ở vị trí thuận lợi ngay góc đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Võ Văn Tần, Quý khách có thể dễ dàng đi bộ từ khách sạn đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh, Chợ Bến Thành, hay Trung tâm thương mại Diamond Plaza. Thêm vào đó, từ khách sạn, Quý khách có thể đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ sau 15 phút chạy xe.

Được xây dựng cùng thời điểm với Dinh Độc Lập và là khách sạn 3 sao duy nhất tại Việt Nam có bãi đậu trực thăng tại tầng thượng, khách sạn Victory trước đây vốn là nơi ở của gia đình các quan chức cấp cao Hoa Kỳ. Toà nhà được xây dựng từ năm 1963 và sau khi giải phóng đã được Quân đội Nhân dân Việt Nam tiếp quản, sau đó đổi tên lần lượt thành 66B, Công ty Dịch vụ Khách sạn, Công ty 49B Bộ Quốc Phòng, và ngày nay là Khách sạn Victory.

Trong ký ức của nhiều người, khách sạn Victory còn là một nơi chứa đầy kỷ niệm đã đi cùng thăng trầm và sự đổi mới của đất  Sài Thành, là nơi mà các nhân vật nổi tiếng và các vị khách quý đã gắn bó cả thời xuân trẻ. Đó là niềm vinh hạnh dành cho khách sạn Victory mà những người đại diện chúng tôi vô cùng trân quý.

Với hơn 60 năm hình thành và phát triển, khách sạn Victory ngày nay đã có được chỗ đứng trong ngành dịch vụ du lịch – khách sạn trong nước và quốc tế với 159 phòng ngủ được trang bị hiện đại cao cấp; nhà hàng thoáng mát rộng rãi phục vụ các món ăn Âu, Á; 4 phòng họp tiện nghi đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng; hồ bơi và phòng tập miễn phí cho Quý khách tại lầ 6; dịch vụ massage thư giãn tại lầu 7. Điều quan trọng hơn hết làm nên sự thành công này còn ở chính thái độ tận tâm với khách hàng của đội ngũ nhân viên đại diện cho khách sạn Victory. Chúng tôi tin rằng thái độ hiếu khách và sự nhiệt tình sẽ giúp đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách trong thời gian lưu trú tại khách sạn. Quý khách có thể yên tâm tận huởng kỳ nghỉ của mình với chúng tôi tại Victory – “Ngôi nhà ấm áp”.

Nhân dịp kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/04,  ngày Quốc tế Lao động 01/05,  ngày giỗ tổ Hùng vương và tiến tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890- 19/05/2023), khách sạn Victory triển khai chương trình khuyến mãi tháng “Ký ức một thời” với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngày 19/04/2023 đến hết ngày 19/05/2023. Khi đến với khách sạn Victory trong khung khuyến mãi này, Quý khách sẽ có cơ hội quay lại với một thoáng Sài Gòn xưa thông qua chương trình tham quan miễn phí Dinh Thống Nhất và Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh như sau:

  • Quý khách lưu trú 2 đêm tại khách sạn: Tặng 1 vé tham quan Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh.
  • Quý khách lưu trú 3 đêm tại khách sạn: Tặng 1 vé tham quan Dinh Thống nhất và 1 vé tham quan Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh.

Xin trân thành cám ơn!

Xin cảm ơn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất!